CÔNG TY TNHH SINH HỌC


GROWER PREMIX ĐB

 

          Tự chế biến thức ăn chăn nuôi là niềm hãnh diện của người chăn nuôi. Tự chế biến thức ăn giúp người chăn nuôi chủ động lựa chọn nguyên liệu tốt, an toàn và gia tăng lợi nhuận qua việc giảm chi phí thức ăn chăn nuôi.

          GROWER PREMIX ĐB là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn của heo. Heo thịt giai đoạn xuất chuồng như một sản phẩm cần được hoàn thiện trước khi làm thực phẩm cho con người. Quầy thịt cần đẹp về cảm quan và tích lũy nhiều chất dinh dưỡng. Tuyệt đối không được chứa các tồn dư kháng sinh, các chất gây nguy hại đến sức khỏe con người.

          GROWER PREMIX ĐB chứa đầy đủ và cân đối các vitamin và khoáng vi lượng thiết yếu. Không chứa kháng sinh và các chất kích thích tăng trọng nguy hại đến người ăn thịt heo.

Thành phần nguyên liệu:

  • GROWER PREMIX ĐB  chứa các vitamin A, D, E, K, vitamin nhóm B được chọn lọc từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vitamin.
  • Các khoáng hữu cơ có nguồn gốc tinh khiết cao, từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới: Selen, Cu, Fe, Zn và một số khoáng vô cơ: Mn, Co, I.

Công dụng:

  • Cung cấp hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng về vitamin và khoáng cho heo giai đoạn 60kg đến xuất chuồng.
  • Tăng tích lũy nạc.
  • Tạo quầy thịt đỏ, đẹp.

Hướng dẫn sử dụng:

          Trộn đều 1kg GROWER PREMIX ĐB với 200kg thức ăn hỗn hợp cho heo con giai đoạn 60kg đến xuất chuồng.

Điều kiện bảo quản: Giữ nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm không chứa kháng sinh, dược liệu và các chất kích thích sinh trưởng nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

10/04/2019