CÔNG TY TNHH SINH HỌC


Hình ảnh có liên quan

Quá trình mạ băng cá thường làm màu sắc miếng fillet bị tái và biến đổi. Sau khi qua quá trình đông lạnh-phân phối, fillet cá lại được rã đông để nấu nướng, quá trình này lại một lần nữa làm thay đổi màu sắc miếng fillet, khiến cho màu trở nên tái và không có sắc thái tươi ngon. Bổ sung Selenium (Se) hữu cơ, chất sắt (Fe) hữu cơ và vitamin E đã cải thiện sự thay đổi màu sắc này, khiến cho miếng fillet vẫn giữ được sắc thái tươi ngon sau khi qua quá trình mạ băng và rã đông. FAST F2 bổ sung các vitamin tăng trưởng, sắt (Fe) và Selenium (Se) hữu cơ nhằm cải thiện tỉ lệ và màu sắc fillet lúc mạ băng và rã đông. FAST F2 còn bổ sung các probiotic có chức năng dinh dưỡng và hỗ trợ miễn dịch, giúp phòng bệnh cho cá mà không cần dùng kháng sinh. Probiotic còn có vai trò tiêu hóa thức ăn và phân hủy chất bã hữu cơ giúp ao trong lành, lâu dơ và do đó năng suất cá tăng cao.

 THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU Vitamin đơn các loại, chất sắt và selenium hữu cơ, các chế phẩm vi sinh sản sinh enzyme phân huỷ bã mùn trong ao.  

LỢI ÍCH KHI DÙNG FAST F2 
Giữ màu sắc fillet cá luôn tươi đẹp suốt quá trình mạ băng, bảo quản và rã đông.
Giảm mức tiêu tốn thức ăn và tăng tỉ lệ fillet.
Ao lâu dơ do cá tiêu hoá – hấp thu hết thức ăn, ít thải phân.  Sức đề kháng bệnh tốt.

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ  Ngoại dạng: dạng bột, màu xám đến nâu nhạt. Mùi: mùi thơm đặc trưng của nấm men.

 CHỈ TIÊU VI SINH 
Escherichia coli ..................... không có/ gram;  
Salmonella ............................. không có/ 25 gram
Total coliform ........................ ít hơn 10 CFU/ gram

 LIỀU LƯỢNG & CÁCH DÙNG  Trộn thức ăn cho cá thịt từ 300gam đến xuất bán.       Hòa 1kg FAST F2 với 5 lít nước sạch.      Sau 2-3 giờ pha thêm 10 lít nước và rưới đều lên 500-600kg thức ăn.   Chờ nước thấm đều vào viên thức ăn là có thể dùng cho cá ăn. 

 ĐÓNG GÓI  FAST F2 được đóng gói 01kg, túi 05kg hoặc theo yêu cầu của khách.

 BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô và mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. 

 HẠN DÙNG: 18 tháng với điều kiện bảo quản như hướng dẫn.