CÔNG TY TNHH SINH HỌC


Hình ảnh có liên quan

Ngành chăn nuôi cá hiện nay phát triển theo hướng công nghiệp và thâm canh, do đó cho cá ăn thức ăn công nghiệp là tất yếu. Tuy nhiên thức ăn công nghiệp phải trải qua giai đoạn ép, gia nhiệt và do đó hầu hết các vitamin và probiotic đều bị phân huỷ hoặc trở nên vô hoạt. Trong khi đó công nghệ sinh học đang ngày càng chứng minh ưu thế trên việc nâng cao năng suất và phòng bệnh cho cá nhất là khi mà hầu hết các loại kháng sinh đều bị tẩy chay trên thị trường xuất khẩu và ngay cả nội địa. 
FAST F1 là một tổ hợp dinh dưỡng bổ sung bao gồm các vitamin và khoáng chất bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng của cá; FAST F1 còn chứa nhiều probiotic có chức năng hỗ trợ miễn dịch giúp cá nhỏ vượt qua giai đoạn thay đổi môi trường một cách dễ dàng, hạn chế tỉ lệ hao hụt cá bột giai đoạn mới thả; Probiotic trong FAST F1 còn hỗ trợ tiêu hóa cho cá và phân hủy mùn bã hữu cơ đáy ao, cân bằng hệ sinh thái nước và làm phong phú nguồn vi sinh vật phù du làm nguồn thức ăn thiên nhiên cho cá bột. 

 THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU FAST F1 chứa Vitamin đơn các loại (A, D, E, B1, B2, B3…), các chế phẩm vi sinh sản sinh enzyme, các probiotic có chức năng hỗ trợ miễn dịch và sắt hữu cơ.  

LỢI ÍCH CỦA FAST F1 
Cung cấp cho cá đủ chủng loại và số lượng các Vitamin giúp cá tăng trưởng nhanh, kháng bệnh và tiêu hoá tốt thức ăn.
Cá lớn nhanh nhờ tiêu hoá và hấp thu triệt để thức ăn. Hệ số tiêu tốn thức ăn giảm.
Lượng phân thải ra giảm rõ rệt và do đó không làm dơ ao.

 ĐẶC TÍNH VẬT LÝ  Ngoại dạng: dạng bột, màu xám đến nâu nhạt. Mùi: mùi thơm đặc trưng của nấm men.

 CHỈ TIÊU VI SINH 
Escherichia coli ..................... không có/ gram;  
Salmonella ............................. không có/ 25 gram
Total coliform ........................ ít hơn 10 CFU/ gram

 LIỀU LƯỢNG 
* Tạt ao cho cá bột – 50gam: 01kg FAST F1 / 1.000 – 2.000m3 ao.    Hoặc, trộn thức ăn cho cá bột – 50gam: 01kg FAST F1 / 300-400kg thức ăn.
* Trộn thức ăn cho cá 50 – 300g: 01kg FAST F1 / 500-600kg thức ăn.

 CÁCH DÙNG  Hòa 1kg FAST F1 với 5 lít nước sạch. Mỗi giờ khuấy hoặc sục khí 1-2 phút.  Sau 2-3 giờ pha thêm 30-40 lít nước, tạt đều xuống ao. Mỗi ngày tạt một lần. Hoặc, sau 2-3 giờ pha thêm 10-12 lít nước và rưới đều lên viên thức ăn. Chờ nước thấm đều vào viên thức ăn là có thể dùng cho cá ăn. Mỗi ngày cho ăn một lần.  

ĐÓNG GÓI  FAST F1 được đóng gói 01kg, túi 05kg hoặc theo yêu cầu của khách.

 BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô và mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. 

 HẠN DÙNG: 18 tháng với điều kiện bảo quản như hướng dẫn.