CÔNG TY TNHH SINH HỌC


Hình ảnh có liên quan

Ao nuôi thuỷ sản thường xuyên bị lắng đọng cặn bã hữu cơ do phân cá/tôm thải ra, do thức ăn dư thừa, do tảo tàn, tảo chết và ngay cả xác cá/tôm chết. Bã hữu cơ sẽ gây ô nhiễm cho cá, phát sinh nhiều khí độc như CH4, H2S,… Cặn hữu cơ còn là nơi trú ẩn và phát triển nhiều loài vi sinh gây bệnh cho cá/tôm.

BEST WAYS phân huỷ bã mùn hữu cơ lắng đọng ở đáy ao bằng biện pháp sinh học, an toàn cho cá và sự trong lành cho môi trường nước. 

BEST WAYS phối hợp các enzyme protease, amylase, phytase và cellulose cùng với sự hiện diện của các vi sinh vật sản sinh enzyme và acid hữu cơ thúc đẩy quá trình phân huỷ các bã hữu cơ từ thức ăn thừa, phân cá/tôm, xác tảo tàn, v.v…thành các đường đơn, và peptide là những dưỡng chất phục vụ cho mục đích tăng trưởng của cá/tôm. Mặt khác, BEST WAYS vừa cạnh tranh vừa loại bỏ nơi ẩn náu của các vi sinh vật gây bệnh gây hại cho cá/tôm, qua đó thúc đẩy sự tăng trưởng và khỏe mạnh của cá/tôm.

BEST WAYS là sản phẩm sạch, thân thiện môi trường, có thể dùng trong suốt giai đoạn nuôi và không cần ngưng trước khi thu hoạch.

 THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU Các enzyme Amylase, Protease, Cellulase hàm lượng rất cao, chế phẩm vi sinh chứa Saccharomyces cerevisiae, Lactobacillus acidophillus, Bacillus subtilis, đường lactose, glucose.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BEST WAYS  
Phân huỷ bã mùn hữu cơ lắng đọng đáy ao, giải phóng môi trường trong lành giúp cá không bệnh tật và tăng trưởng nhanh.
Ngăn chận sự phát triển các vi sinh vật gây bệnh.
Bổ sung các enzyme và dưỡng chất cho cá/tôm.

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ  Ngoại dạng: dạng bột, màu xám đến nâu nhạt. Mùi: mùi thơm đặc trưng của nấm men.

 CHỈ TIÊU VI SINH
Escherichia coli ..................... không có/ gram;  
Salmonella ............................. không có/ 25 gram
Total coliform ........................ ít hơn 10 CFU/ gram

 LIỀU LƯỢNG & CÁCH DÙNG 
** Phân huỷ mùn hữu cơ đáy ao: Hoà 1kg BEST WAYS với 10 lít nước, khuấy đều, để yên 1-2 giờ. Sau đó pha loãng với 40 lít nước, tạt đều cho 1.000-3.000m3 nước. Mỗi tuần xử lý 3 - 4 ngày. Ngày một lần vào sáng sớm hoặc chiều mát.
 
** Ngăn ngừa sự tích tụ quá nhiều mùn hữu cơ đáy ao:  Hoà 0.5kg BEST WAYS với 10 lít nước, khuấy đều, để   yên 1-2 giờ. Sau đó pha loãng với 40 lít nước, tạt đều cho 1.000-3.000m3 nước. Mỗi tuần xử lý 2 - 3 ngày. Ngày một lần vào sáng sớm hoặc chiều mát.

 

ĐÓNG GÓI  BEST WAYS được đóng gói 01kg, túi 05kg hoặc theo yêu cầu của khách.

 BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô và mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. 

 HẠN DÙNG: 12 tháng với điều kiện bảo quản như hướng dẫn.