CÔNG TY TNHH SINH HỌC


BC-ĐẬM ĐẶC

          Tự sản xuất thức ăn tập ăn cho heo luôn là một mong ước chính đáng của người chăn nuôi vì khi tự sản xuất người nuôi sẽ biết rõ ràng và chính xác mức chất lượng của nguyên liệu mà cho heo con sẽ ăn.

          Thức ăn tự trộn tạo cho người nuôi tư thế chủ động trong việc trộn thêm các chất phòng trị bệnh cho heo con tùy theo mùa, thời tiết và tình hình dịch tể trong khu vực trang trại và chung quanh trang trại.

          Thức ăn tự trộn tiết kiệm cho người nuôi một khoản chi phí khá lớn so với mua thức ăn được sản xuất sẵn. Hơn nữa, người nuôi biết rõ từng loại nguyên liệu cùng với độ tốt/xấu của nó.

          Tuy nhiên do số lượng thức ăn tập ăn cần dùng tại một thời điểm không nhiều, trong khi tập tính heo con lại thích ăn các thức ăn vừa mới chế biến xong hơn là các thức ăn đã sản xuất và để dành nhiều ngày cùng với chất bảo quản bên trong,

          Do đó BC-ĐẬM ĐẶC đáp ứng được các yêu cầu trên của các trang trại nuôi heo vừa và lớn.

BC-ĐẬM ĐẶC chứa:

  •  Các thành phần dưỡng chất với mức độ đậm đặc cao.
  • Nguyên liệu sử dụng chọn lọc kỹ chuyên theo yêu cầu heo tập ăn.
  • Các Vitamin, Vi khoáng hữu cơ và các hoạt chất sinh học (lợi khuẩn, Prebiotic phòng bệnh,…) luôn tham gia trong BC-ĐẬM ĐẶC với hàm lượng thích hợp, giúp bảo vệ heo trước sự tấn công của các vi sinh vật gây bệnh như Escherichia coli, Salmonella sp., Vibrio sp.,….
  • Công thức sử dụng đơn giản nhất nhằm tạo sự thuận tiện cho người nuôi.

Thức ăn tập ăn sau khi trộn ra có:

  • Độ ngon miệng hơn hẳn thức ăn hỗn hợp tập ăn, do thành phần tuyển chọn nguyên liệu kỹ và do sản phẩm tạo ra trước khi sử dụng. Do đó heo con sẽ thích ăn và mau biết ăn.
  • Mùi thơm và vị ngọt gần giống như sữa mẹ nên dễ dàng thu hút sự thèm ăn của heo con còn mê sữa mẹ.
  • Thành phần dinh dưỡng cân bằng về acid amin, cân bằng về các vi khoáng, giàu vitamin, có độ ẩm thích hợp.

Công thức trộn BC-ĐẬM ĐẶC:

          


Điều kiện bảo quản: Giữ nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm không chứa kháng sinh, dược liệu và các chất kích thích sinh trưởng nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lưu ý quan trọng: Nên kiểm soát lượng ăn cho heo vừa phải, tránh bội thực vì thức ăn trộn xong có độ ngon miệng rất cao. Cách tốt nhất là cho heo con ăn thành 5-6 cữ ăn mỗi ngày.

10/04/2019